ฟังเพลง เพลงใหม่ MVเพลง เนื้อเพลง :
Home » , , , , , , » TICK TOCK - จินนี่ ธัญชนก feat. ข้าวโพด ณัฐฐา (FRONTAGE FREEFORM) 【OFFICIAL MV】

TICK TOCK - จินนี่ ธัญชนก feat. ข้าวโพด ณัฐฐา (FRONTAGE FREEFORM) 【OFFICIAL MV】

เพลง : TICK TOCK
ศิลปิน : จินนี่ ธัญชนก feat. ข้าวโพด ณัฐฐา
อัลบั้ม : FRONTAGE FREEFORM
คำร้อง : ปัน-ปัน
ทำนอง : พูนศักดิ์ จตุระบุล, ภูมิภัทร แต้มโคกสูง(เรียบเรียงทำนองใหม่)
เรียบเรียง : ภูมิภัทร แต้มโคกสูง

           FRONTAGE FREEFORM ปรากฎการณ์ใหม่ของความอิสระทางดนตรี Project Creator/Creative Director : โชคชัย ณ ระนอง FRONTAGE Team : ปรียศรี พรหมจินดา, ศุภกร สุนานันท์, พัลลพ เรืองโชติ ฯลฯ

           FRONTAGE FREEFORM อัลบั้มสุดพิเศษแห่งปีจากค่าย FRONTAGE ในเครือ GMM GRAMMY ที่รวบรวมหลากหลายศิลปินมากความสามารถ ภายใต้คอนเซ็ปท์ 10 ศิลปินหลัก 10 ศิลปิน Featuring 10 เอ็มวี 10 เพลงฮิต 10 สไตล์ และ 10 เซอร์ไพร์ส ที่เตรียมมาให้ทุกคนได้สนุก และร่วมร้อง ร่วมเต้นไปกับเรา

          สุดยอดเพลงฮิตในอดีตที่สร้างปรากฎการณ์ให้­กับวงการเพลงไทยอย่าง “TICK TOCK” ที่เคยสั่นสะเทือนวัยรุ่นไทยในสมัยนั้น มาครั้งนี้ โปรเจค FREEFORM ได้นำเพลงนี้มาเรียบเรียงให้ จากโปรดิวเซอร์คนรุ่นใหม่ในแนวทางของเพลงที่เรียกได้ว่ามีกลิ่นอายของความเป็น ดนตรี Underground บวกกับความเป็น World Music ทำให้ TICK TOCK ของ FREEFORM นั้นเรียกได้ว่าแทบจะเปลี่ยนไปเลยทีเดียว แต่ยังคงเก็บความเป็นสไตล์และความอิสระของ­ท่วงทำนองที่เป็นลายเซ็นของเวอร์ชั่นเดิมได้อยู่อย่­างเดียว และเอ็มวีนี้ยังได้สุดยอดฝีมือแห่งวงการแฟ­ชั่น อย่าง อาร์ต อารยา อินทรา มาคุม
ไดเร็คชั่นและกำกับให้อีกด้วย

          มาร่วมสนุกและเปิดประสบการณ์ FREEFORM ด้วยกันทั้ง 10 เพลง และอีกหนึ่งเพลงพิเศษจาก TOYOTA MOTORSPORT 2014 ตลอดปีนี้ไปด้วยกัน รับรองเซอร์ไพร์ส สนุก เกินบรรยาย
Share this article :

0 ความคิดเห็น:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Advertising